เกี่ยวกับเรา

“แนะนำบริษัท กรีนแลนด์ ฮอลิเดย์”

กรีนแลนด์ ฮอลิเดย์ เป็นบริษัท ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ที่ให้บริการจัดรายการนำเที่ยวในหลากหลายประเทศ ทั้งในเอเชียและ ยุโรป และอีกกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ด้วยรายการทัวร์มากกว่า 1,000 รายการ ซึ่งเป็นรายการทัวร์ที่คัดสรรค์แล้วว่าคุ้มค่าคุ้มราคา เพื่อนักเดินทางทุกท่าน ในรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับลักษณะเฉพาะของลูกค้าแต่ละท่านที่มีความต้องการแตกต่างกันใน แต่ละเส้นทาง.

กรีนแลนด์ ฮอลิเดย์

มั่นใจว่า บริการที่รวดเร็ว และเป็นมืออาชีพของเราจะเป็นที่ประทับใจแก่ลูกค้า และนักเดินทางทุกท่าน กับ พนักงานที่มากประสบการณ์ที่พร้อมจะให้คำแนะนำเส้นทางเดินทาง และโปรโมชั่นฮ๊อตๆ รายการทัวร์ฮิตๆ ในทุกช่องทางการติดต่อ ที่สะดวกสำหรับลูกค้า

ยังมีบริการจัดกรุ๊ปเหมา ส่วนตัว กรุ๊ปสัมมนา และกรุ๊ปศึกษาดูงาน ทั้งต่างประเทศและในประเทศ มีบริการ จองตั๋วเครื่องบินและที่พัก การทำวีซ่า ท่านจะได้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุข ด้วยรายการที่ตรงใจ พร้อมราคาที่คุ้มค่าและความ ประทับใจในบริการที่ เต็มไปด้วยคุณภาพ

บริษัทของเรา จะมุ่งมั่น พร้อมบริการทุกท่านให้ดีที่สุด เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขกับการท่องเที่ยว เพลินเพลิดและเรียนรู้ เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ เรายินดีนำทุกท่านท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แบบครบครัน เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจอยทัวร์หมู่คณะ หรือกรุ๊ปส่วนตัว ทางเราหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการทุกท่าน

ลูกค้าสามารถตรวจสถานะสอบใบอนุญาตนำเที่ยวได้ที่เว็บของกรมการท่องเที่ยว https://www.dot.go.th ในช่อง LICENSE CHECK ให้เลือก “ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว” และกรอกเลขใบอนุญาต 11/04563 ด้านล่าง

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

ใบททท กรีนแลนด์ ฮอลิเดย์
ช่องทางติดต่อบริษัท

โทร  02-2949742-4               

สายด่วน: 0819255539    

greenlandtour@hotmail.com

    @greenlandtour             

   Greenlandholiday

เวลาทำการ

     จันทร์-ศุกร์ 8.30-17.30, เสาร์ 8.30-12.00