Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 08/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 24/03/2560
ผู้ชมทั้งหมด

สินค้าทั้งหมด 126


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (126)
ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์จีน
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์บาหลี - อินโด
ทัวร์พม่า
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์ดูไบ
ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์ไต้หวัน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ฝากรูป iamfree
EMS Tracking
ฝากรูปMX7
 


images by free.in.th  images by free.in.th  images by free.in.th
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ญี่ปุ่น >> ทัวร์ OSAKA TAKAYAMA 4วัน 3คืน TZ //ราคา 29,999 บาท//

ทัวร์ OSAKA TAKAYAMA 4วัน 3คืน TZ //ราคา 29,999 บาท// - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ทัวร์ OSAKA TAKAYAMA 4วัน 3คืน TZ //ราคา 29,999 บาท//


  Tell a Friend

ทัวร์ OSAKA TAKAYAMA 4วัน 3คืน TZ //ราคา 29,999 บาท//

รหัสสินค้า: 000284
5-8 ก.พ. ราคา 29,999 บาท
29 ม.ค.-1 ก.พ.,19-22 ก.พ. ราคา 31,999 บาท
รายละเอียด:
วันแรก
กรุงเทพฯ - สนามบินดอนเมือง - สนามบินคันไซ โอซาก้า – กิฟุ – เบนโตะเซท
06.30 น.
พร้อมกันที่สนามบินดอนเมือง อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศขาออก ชั้น 3 ประตู 6 เคาน์เตอร์ 7 สายการบิน Scoot เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกด้านเอกสารก่อนขึ้นเครื่อง
09.35 น.
นำท่านเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบิน Scoot เที่ยวบินที่ TZ298 ** ราคาทัวร์ไม่รวมอาหารบนเครื่อง (บนเครื่องมีบริการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม) **
16.45 น.
เดินทางถึง สนามบินคันไซ เมืองโอซาก้า (เวลาเร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง กรุณาปรับนาฬิกาของท่าน เพื่อความสะดวกในการนัดหมาย) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร รับกระเป๋าเรียบร้อยและทำภารกิจส่วนตัว
จากนั้นนำท่านขึ้นรถปรับอากาศ เดินทางสู่เมืองกิฟุ (สำคัญ!!ประเทศญี่ปุ่นไม่อนุญาตให้นำอาหารสด จำพวก เนื้อสัตว์ พืช ผัก ผลไม้ เข้าประเทศ หากฝ่าฝืนจะมีโทษจับและปรับ)
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ แบบเบนโตะเซทบนรถ (มื้อที่ 1) (เนื่องด้วยเวลาลงเครื่อง และพิธีการผ่านคนเข้าเมืองต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน
และต้องเดินทางสู่เมืองกิฟุ ทางบริษัทฯ จึงมีความจำเป็นต้องบริการอาหารค่ำด้วยชุดข้าวกล่องเบนโตะ)
ที่พัก APA Hotel Ogaki-Ekimae หรือเทียบเท่า
วันที่สอง
เมืองกิฟุ - หมู่บ้านชิราคาวาโกะ – ลิตเติ้ล เกียวโต (เขตเมืองเก่าซันมาจิซูจิ) - เมืองกุโจ - แช่ออนเซ็น - ยากินิกุ บาบีคิว บุฟเฟ่ต์
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (มื้อที่ 2)
นำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ ที่ยังคงอนุรักษ์บ้านสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ดั้งเดิม และยังได้รับเลือกจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกในเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 1995 บ้านสไตล์กัสโชสึคุริ จะมีความยาวประมาณ 18 เมตร ความกว้าง 10 เมตร โครงสร้างของบ้านสามารถรองรับหิมะที่ตกหนักในช่วงฤดูหนาวได้ดี และรูปร่างของหลังคาเหมือนกับสองมือพนมของพระเจ้า จึงเรียกหมู่บ้านสไตล์นี้ว่า “กัสโช” และมีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกหลั่งไหลไปชมความงามในแต่ละปีไม่ต่ำกว่า 680,000 คน
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (Japanese Set) (มื้อที่ 3)
บ่าย
นำท่านเดินชม หมู่บ้าน Little Kyoto หรือเขตเมืองเก่าซันมาจิซูจิ ซึ่งเป็นหมู่บ้านเก่าแก่สมัยเอโดะกว่า 300 ปีก่อน ที่ยังอนุรักษ์และคงสภาพเดิมได้เป็นอย่างดี อิสระให้ทุกท่านได้เดินเที่ยวและชื่นชมกับทัศนียภาพเมืองเก่าซึ่งเต็มไปด้วยบ้านเรือนโบราณ และร้านค้าหลากหลาย เช่น ร้านผลิตและจำหน่ายเหล้าสาเก ร้านทำมิโสะ ฯลฯ พร้อมทั้งเลือกซื้อของที่ระลึกพื้นเมืองเฉพาะถิ่น เช่น ซารุโบะโบะ หรือ ตุ๊กตาทารกลิงตัวสีแดง ไม่มีหน้าตา ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของเมืองทาคายาม่า และเป็นสินค้ายอดนิยม เพราะแฝงไปด้วยความเชื่อเกี่ยวกับโชคลางของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย และเก็บเกี่ยวบรรยากาศอันน่าประทับใจมากมาย ท่านยังสามารถลองลิ้มชิมรสขนมหวานนานาชนิด
จากนั้นเดินทางสู่เมืองกุโจ เดินทางเข้าสู่ที่พัก
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ เมนู Yakiniku BBQ Buffet (มื้อที่ 4)
หลังอาหารไม่ควรพลาดประสบการณ์ การอาบน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อสุขภาพ ออนเซ็น (Onsen) น้ำแร่ในสไตล์ญี่ปุ่นให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าน้ำแร่ธรรมชาตินี้มีส่วนช่วยเรื่องโรคภัยไข้เจ็บและผิวพรรณเปล่งปลั่ง
ที่พัก Gujo Kogen Hotel หรือเทียบเท่า
วันที่สาม
เมืองกุโจ - ลานสกีทาคาสึ สโนว์ ปาร์ค หรือ กุโจ สกี – เกียวโต – วัดคินคะคุจิ – ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ – เมืองโกเบ – บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (มื้อที่ 5)
นำท่านเดินทางสู่ลานสกี Takasu Snow Park ให้ท่านเพลิดเพลินสนุกสนานกับการเล่นหิมะ (ค่าบริการโดยประมาณ 1. เช่าอุปกรณ์สกี ราคา 5,500 เยน // 2. เช่าอุปกรณ์สโนว์บอร์ดราคา 5,500 เยน // 3. เช่าชุด ประกอบด้วยเสื้อ กางเกง ถุงมือ หมวกและแว่นตา ในราคา 5,500 เยน) (หมายเหตุ ลานสกีจะเปิดให้บริการโดยขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศและปริมาณหิมะเป็นสำคัญ) หรือนำท่านไปลานสกี Gujo Ski Resort *ขอสงวนสิทธิปรับเปลี่ยนในกรณีที่อากาศไม่เอื้ออำนวย หรือหิมะมีจำนวนไม่มากพอ )
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (Japanese Set) (มื้อที่ 6)
บ่าย
นำท่านเดินทางสู่ เมืองเกียวโต เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่นซึ่งมีอายุยาวนานกว่า 1,000 ปี ซึ่งในอดีตมีความเจริญรุ่งเรืองทางด้านศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และการปกครอง
นำชม วัดคินคะคุจิ (Kinkaku-ji) หรือที่คนไทยนิยมเรียกกันว่าวัดทอง เป็นวัดที่ดังวัดหนึ่งในญี่ปุ่น หากมาเที่ยวเกียวโตแล้วไม่ได้มาที่วัดนี้ถือว่ายังไม่มาถึงเกียวโต สร้างเมื่อปี พ.ศ. 1940 ศาลาสีทองที่เห็นในปัจจุบันเพิ่งได้รับการแปะผนังทองไปเมื่อปี พ.ศ.2530 ที่ผ่านมา จึงมองเห็นเหลืองอล่ามสะท้อนในสระน้ำอย่างสวยงามวิหารสร้างในปี 1955 จำลองแบบจากของเดิมในศตวรรษที่ 15 และเพิ่งหุ้มทองคำครั้งหลังสุดในปี 1987 วิหารมี 3 ชั้น โดยชั้นแรกมีลักษณะเป็นพระราชวัง ชั้นที่สองเป็นแบบบ้านซามูไร ส่วนชั้นที่สามเป็นแบบวัดเซน คินคะคุจิตั้งอยู่กลางทัศนียภาพอันเหมาะเจาะ ผืนน้ำในสระกว้างเบื้องหน้าสะท้อนประกายระยับกั้นโอบด้วยแมกไม้ วัดนี้เป็นวัดดังในการ์ตูนเรื่องอิกคิวซัง เณรน้อยเจ้าปัญญา ก็จำลองเรื่องราวเหตุการณ์ของศาลาทองในวัดนี้ให้เป็นปราสาทของท่านโชกุน (โชกุนอาชิกางะ โยชิมิสึ ( Ashikaga Yoshimistsu ) และบุตรชายของเขาที่เป็นเจ้าของพลับพลาหลังนี้ ก่อนที่จะยกให้เป็นทรัพย์สมบัติของวัดโรกุนนอนจิ (Rokuonji : อีกชื่อของวัดนี้) ในเวลาต่อมา พลับพลาหลังนี้เคยถูกลอบวางเพลิงในปี พ.ศ.2493 โดยพระภิกษุที่บวชอยู่ในวัด พระรูปนี้บวชเข้ามาแล้วเกิดความหลงใหลในความงามของพระวิหารและคิดว่าการที่จะเข้าถึงแก่นแท้ของความงานต้องเผาทำลายวัตถุแห่งความงามนั้นไปด้วย จึงได้มีการสร้างใหม่เมื่อปี พ.ศ. 2498 ก่อนทางออกจะมีการขอพรโดยการเขียนขอพรที่แผ่นไม้ “อิกคิว” โดยส่วนมากจ ะเขียนขอให้มีสติปัญญา หลักแหลม ฉลาดแบบอิกคิวซัง
จากนั้นนำท่าน ไปชม ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ชม เสาโทริอิ ซุ้มประตูสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของศาลเจ้า ที่มีมากกว่าร้อยต้นทอดตัวยาวตามเส้นทางของไหล่เขาลดหลั่นกันบนเส้นทางยาวถึง กิโลเมตร และเป็นฉากของภาพยนตร์เรื่อง MEMORIES OF GEISHA ที่ ซายูริ นางเอกของเรื่องวิ่งลอดซุ้มประตูเพื่อไปขอพรเทพเจ้าให้ตนเองสมความปรารถนา
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ เมนู บุฟเฟ่ต์ ขาปูยักษ์ (มื้อที่ 7)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองโอซาก้า เพื่อเดินทางเข้าสู่ที่พัก
ที่พัก Shin Osaka Hotel / Agora Osaka Hotel หรือเทียบเท่า
วันที่สี่
ปราสาทโอซาก้า – ร้านดิวตี้ฟรี - ชินไซบาชิ – สนามบินคันไซ – สนามบินดอนเมือง
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (มื้อที่ 9)
นำท่านเดินทางสู่ ปราสาทโอซาก้า เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองโอซาก้าสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกบนบริเวณที่เคยเป็นวัด Osaka Hongan-Ji เมื่อปี ค.ศ. 1583 โดย Toyotomi Hideyoshi (ค.ศ. 1537 – 1598) นักรบระดับไดเมียวผู้พยายามรวบรวมประเทศเป็นครั้งแรก หอคอยประสาทหรือส่วนที่เรียกว่า Tenshukaku แล้วเสร็จลงสองปีต่อมา แต่หลังจากสงคราม Osaka Natsu No-jin ในปี ค.ศ. 1615 ตระกูล Toyotomi ถูกฆ่าล้างโคตร Tenshukaku ก็ถูกทำลายลงย่อยยับ ต่อมาได้รับการบูรณะใหม่ในสมัย Tokugawa แต่น่าเสียดายที่ในปี ค.ศ. 1665 ได้ถูกฟ้าผ่าเสียหายทั้งหมด ก่อจะทำการบูรณะขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และถูกประกาศให้เป็นสมบัติของชาติอีกด้วย ปราสาทโอซาก้าปัจจุบันสูง 55 เมตร มี 5 ส่วน 8 ชั้น เครื่องประดับหลังคาและภาพเสือบนกำแพงตัวปราสาท และหลายๆ ส่วนลงทองสีอร่ามสวยงามบนหอคอยชั้น 8 ของ Tenshukaku ท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์โดยรวมของเมืองโอซาก้าได้อย่างชัดเจน ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจากทั้งในและนอกประเทศมาเยือนปีละราว 1 – 3 ล้านคน (ชมและถ่ายรูปบริเวณด้านนอก)
จากนั้นนำท่านไปช้อปปิ้งร้าน Duty Free Shop พบกับสินค้าราคาพิเศษมากมาย อาทิ เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้า ครีมบำรุงผิว สินค้าแนะนำ เช่น โฟมล้างหน้าจากถ่านหินภูเขาไฟ ,ครีม4GF,ผลิตภัณฑ์ยา อาหารเสริมของ ด็อกเตอร์โนกูจิ เป็นต้น
นำท่านไปช้อปปิ้งย่านชินไซบาชิ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของนครโอซาก้า ทั้งร้านค้าเก่าแก่และทันสมัยปะปนกัน มีสินค้ามากมายทั้งถูกและแพง ทั้งสินค้าแฟชั่นล่าสุด ขนมเค้กแสนอร่อย จนถึงกล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ และเกมส์รุ่นใหม่ล่าสุด และตื่นตากับลีลาชีวิตของคนหนุ่มสาวชาวโอซาก้าที่ดุจะสนุกสนานและมีสีสันมากกว่าทางฝั่งโตเกียว รวมทั้งร้านอาหารหลากหลาย เดินไปเก็บภาพเป็นที่ระลึกกับ จุดเด่นของแต่ละร้านค้า เช่น ปูยักษ์ หน้าภัตตาคารขาปูยักษ์และสัญลักษณ์เด่นของย่านนี้คือ ตึกรูปเครื่องหมายการค้างของกูลิโกะ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆจากดิสนีย์ และย่านเก่าแก่อย่างถนนโดทงโบริ ซึ่งท่านสามารถลิ้มลองขนม หรืออาหารขึ้นชื่อของนครโอซาก้า ทั้งทาโกะยากิ โอโคโนมิยากิ เป็นต้น นอกจากนี้ในย่านนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ และมีชื่อเสียง อย่างห้างไดมารุ ห้างโซโก้ หรือจะเป็นทากาชิมาย่า มีสินค้ามากมายให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหาอีกด้วย ไม่ควรพลาดช้อปปิ้งที่ ร้านดองกี้โฮเต้ (ร้าน Super Store ขนาดใหญ่ ที่รวบรวมสินค้านานาชนิดในราคาถูกและเปิด 24 ชม.) และร้านมัตสึโมโต้คิโยชิ (ขายยา วิตามิน ครีมบำรุง เครื่องสำอาง) ร้านค้ายอดนิยมในใจของคนไทยทั้งหลายที่ต้องแวะช้อปเมื่อมีโอกาสไปญี่ปุ่น
** เพื่อให้ท่านได้สนุกสนานอย่างเต็มที่จึงไม่มีบริการอาหารกลางวัน **
เมื่อได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่ สนามบินคันไซเพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับ
17.55 น.
ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน SCOOT เที่ยวบินที่ TZ297
** ราคาทัวร์ไม่รวมอาหารบนเครื่อง (บนเครื่องบินมีบริการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม) **
22.35 น.
เดินทางถึงสนามบินดอนเมืองโดยสวัสดิภาพ

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เกี่ยวกับเรา  |  ร่วมงานกับเรา  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.