Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 08/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 24/03/2560
ผู้ชมทั้งหมด

สินค้าทั้งหมด 126


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (126)
ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์จีน
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์บาหลี - อินโด
ทัวร์พม่า
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์ดูไบ
ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์ไต้หวัน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ฝากรูป iamfree
EMS Tracking
ฝากรูปMX7
 


images by free.in.th  images by free.in.th  images by free.in.th
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า >> ทัวร์ฮ่องกง เต็มอิ่ม 2 นั่งกระเช้าไหว้พระใหญ่+ดิสนีย์ 3วัน 2คืน HX // ราคา 17,500 บาท //

ทัวร์ฮ่องกง เต็มอิ่ม 2 นั่งกระเช้าไหว้พระใหญ่+ดิสนีย์ 3วัน 2คืน HX // ราคา 17,500 บาท // - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ทัวร์ฮ่องกง เต็มอิ่ม 2 นั่งกระเช้าไหว้พระใหญ่+ดิสนีย์ 3วัน 2คืน HX // ราคา 17,500 บาท //


  Tell a Friend

ทัวร์ฮ่องกง เต็มอิ่ม 2 นั่งกระเช้าไหว้พระใหญ่+ดิสนีย์ 3วัน 2คืน HX // ราคา 17,500 บาท //

รหัสสินค้า: 000207
5-7,12-14,19-21,26-28 พ.ย. ราคา 17,500 บาท
27-29 ต.ค.,30 ต.ค.-1 พ.ย.,17-19 ธ.ค. ราคา 17,900 บาท
3-5,10-12 ธ.ค. ราคา 19,900 บาท
รายละเอียด:
วันแรก
กรุงเทพฯ – ฮ่องกง - เข้าสู่ที่พัก /ช้อปปิ้งย่านถนนนาธาน / ชม Symphony of Lights
06.00
พร้อมกันที่สนามบิน สุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์เช็คอิน เคาน์เตอร์ K (K01-06) ทางเข้าประตู 5 และ 6 อาคารผู้โดยสารขาออก สายการบิน HONGKONG AIRLINES โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยอำนวยความสะดวก แก่ท่าน ในการตรวจเช็คเอกสารสัมภาระ และที่นั่งก่อนออกเดินทาง
08.25
นำท่านเดินทางสู่ ฮ่องกง โดยเที่ยวบินที่ (HX768 08.25-12.10)
12.10
เดินทางถึงสนามบินฮ่องกง Chek Lap Kok (เวลาเร็วกว่าเมืองไทย 1 ชม.) ซึ่งตั้งยู่บนเกาะลันเตา โดยเกิดจากการ ถมทะเลออกไป มีพื้นที่โดยรวมทั้งหมด 1,248 เฮกเตอร์ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลกติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2001 – 2008 ฮ่องกงเป็นดินแดนตอนปลายสุดทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีนติดกับมณฑลกวางตุ้ง ประกอบด้วย เกาะฮ่องกง,นิวเทอร์ริทอรีส์, เกาลูน และเกาะเล็กๆ อีก 235 เกาะ หลังผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากรแล้ว
นำท่านเดินทางสู่ที่พัก อิสระช้อปปิ้งที่ ย่านจิมซาจุ่ย ถนนนาธาน ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วทุกมุมโลก ท่านจะได้เลือกซื้อสินค้าประเภทต่างๆอย่างเต็มอิ่มจุใจ ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหนหรืองบประมาณเท่าใดศูนย์การค้าชั้นเลิศของฮ่องกงมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ศูนย์การค้าที่กว้างขวางเหล่านี้เป็นแหล่งรวมห้องเสื้อที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมของดีไซเนอร์นานาชาติชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังเป็นที่ที่คุณสามารถจะอิ่มเอมกับอาหารชั้นเลิศ บรรยากาศหรูเลือกอร่อยกับร้านอาหารรสเด็ดของฮ่องกง หรือ เลือกช้อปปิ้งที่ โอเชี่ยนเทอร์มินัล แหล่งรวมสินค้า Brand Name ชั้นนำที่มีให้เลือกชม และช้อปมากกว่า 700 ร้าน อาทิ ESPRIT, EMPORIO ARMANI, GIORGIO, ARMANI, DKNY, MARK & SPENSOR ของฝากคุณหนูที่ Toy’s Us
ค่ำ
รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร
หลังอาหารนำท่านชมโชว์ยิงแสงเลเซอร์ประกอบแสงเสียงสุดตระการตาตอบโต้กันตามจังหวะเสียงเพลง Symphony of Lights ความมหัศจรรย์เริ่มต้นในเวลา 20.00 น. ทุกค่ำคืน การแสดงมัลติมีเดียสุดยอดตระการตาซึ่งเป็นการแสดง แสงและเสียงครอบคลุมพื้นที่อาคารตึกระฟ้าสำคัญต่างๆ ที่ตั้งอยู่สองฟากฝั่งของอ่าววิคตอเรียโดยบนดาดฟ้าของตึกเหล่านี้ประดับไปด้วยแสงไฟ ซึ่งเพียงกดสวิตช์ก็จะส่องแสงสว่างตระการตาเป็นสีต่างๆ แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศอันคึกคักของฮ่องกง ลูกค้าเดินทางกลับโรงแรมด้วยตัวเอง
เข้าพัก CRUISE HOTEL or O’ HOTEL // EMPIRE KOWLOON หรือเทียบเท่า
วันที่สอง
ฮ่องกง- ไหว้พระเกาะลันเตา นั่งกระเช้าลอยฟ้า 360 องศา/ ซิตี้เกท เอาท์เลท / เที่ยวดีสนีย์แลนด์
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ติ่มซำ
หลังอาหารเดินทางสู่ เกาะลันเตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันมีเอกลักษณ์ระดับโลกของฮ่องกง
นำท่านสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจจาก กระเช้าลอยฟ้านองปิง(Ngong Ping Skyrail 360) (กรณีกระเช้านองปิง 360 องศา แจ้งปิดปรับปรุง ทางเจ้าหน้าที่จะมีจัดรถบัสรับ-ส่ง ไปไหว้พระใหญ่ลันเตาแทนการนั่งกระเช้า) เส้นทางการท่องเที่ยวบนรถกระเช้าเคเบิล ที่สามารถชมทัศนียภาพอันงดงามได้แบบพาโนรามิค เชื่อมจากใจกลางเมืองตุงชุง ถึงหมู่บ้านนองปิงบนเกาะลันเตา ระยะทางกว่า 5.7 ก.ม. จากรถกระเช้า ท่านจะได้ชมทัศนียภาพอันงดงามของสนามบินนานาชาติฮ่องกง ทิวทัศน์เหนือท้องทะเล ของทะเลจีนใต้ ทิวทัศน์ของเนินเขาอันเขียวขจี ลำธาร น้ำตก และป่าอันเขียวชอุ่มของอุทยานลันเตาเหนือ เมื่อกระเช้า ไปถึงสุดทางท่านจะได้ สักการะพระใหญ่เกาะลันเตา ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก องค์พระทำขึ้นจาก การเชื่อมแผ่นทองสัมฤทธิ์กว่า 200 แผ่น เข้าด้วยกัน น้ำหนักรวม 250 ตัน และสูง 34 เมตร หันพระพักต์ไปทางด้านทะเลจีนไต้ และมองอย่างสงบลงมายังหุบเขาและโขดหินเบื้องล่างซึ่งเป็นพระพุทธรูปนั่งทำจากทองสัมฤทธิ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุด
และเชิญท่านอิสระตามอัธยาศัย ลิ้มลองความอร่อยของ อาหารจีนต้นตำรับ เมนูอาหารตะวันตกชั้นเลิศ หรือจะนั่งจิบกาแฟเอ็กซ์เพรสโซ่อันหอมกรุ่น จากร้านอาหารและร้านค้าคาเฟ่ในหมู่บ้านนองปิง หรือบางท่านอาจจะเลือกซื้อของขวัญของที่ระลึกจากหมู่บ้านนองปิง อาทิเช่น หยก ไข่มุก หรือเครื่องประดับตริสตัล เพื่อเตือนความทรงจำแห่งการมาเยือน
จากนั้นอิสระท่าน ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์เนม ที่ ซิตี้เกท เอาท์เลท
อาหารกลางวันอิสระตามอัธยาศัย จนถึงเวลานัดหมาย
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ดีสนีย์แลนด์ ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้เป็นสวนสนุกอันดับที่ 5 ของดีสนีย์แลนด์ทั่วโลก และเป็นสวนสนุก แห่งที่ 11 ของดีสนีย์ สำหรับสิ่งที่น่าสนใจในฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์นั้นก็มีอยู่มากมาย โดยเมื่อผ่านทางเข้าตรง “เมนสตรีท ยูเอสเอ” ที่ได้จำลองบรรยากาศในอดีตของอเมริกาเอาไว้ก็จะเป็นโลกแห่งความสนุกสนานใน ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ ที่แบ่งพื้นที่สวนสนุกเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ แฟนตาซีแลนด์, ทูมอโรว์แลนด์, และแอดเวนเจอร์แลนด์ ซึ่งสวนสนุกแต่ละส่วนต่างก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป ** ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ สามารถนำน้ำเข้าได้ 1ขวด และขนมอีก 1ชิ้นเท่านั้น ** ตื่นตากับจินตนาการสุดล้ำ เปิดฉากความบันเทิงด้วยโชว์ใหม่แกะกล่องกับขบวน พาเหรด “Flights of Fantasy Parade” มอบประสบการณ์ความสนุกสูงเสียดฟ้า กับพาเหรดที่ระดับความสูงถึง 40 ฟุต ซึ่งใช้เวลา สร้างสรรค์นานถึง 18 เดือน ที่ถูกจัดขึ้นอย่างพิเศษที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เท่านั้น ตระการตากับความงามของปราสาทเจ้าหญิงที่ส่งประกายระยิบระยับโดดเด่นส่องแสงสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยผงวิเศษพิกซี่ดัสท์ ของ “ทิงเกอร์เบลล์” นอกจากนี้ยังเปิดตัวความสนุกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Toy Story Land ส่วนแรก และ Expansion Preview Center เพื่อแสดงขั้นตอนของนักสร้างฝันเริ่มตั้งแต่ต้นจนกลายเป็นแผ่นฟิล์มที่ให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากดิสนีย์แลนด์ เชิญเยือนร้านใหม่ “Center Street Boutique” แห่ง Main Street U.S.A. พลาดไม่ได้กับสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ Vinylmatio ทิงเกอร์ เบลล์, พ่อมดน้อยมิกกี้, Flights of Fantasy ปราสาทอาบพิกซี่ดัสท์และอีกกว่า 200 รายการ พร้อมต้อนรับแขกคนพิเศษเช่นคุณ!! อิสระให้ท่านได้มีโอกาสเก็บภาพในช่วงเวลาอันน่าประทับใจเพื่อเป็นที่ระลึก และเมื่อสิ้นแสงอาทิตย์กล่าวอำลาด้วยพลุไฟอันตระการตาที่ถูกจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายการเฉลิมฉลองที่คุณจะจดจำจนไม่มีวันลืม
อาหารเย็น อิสระตามอัธยาศัย
เข้าพัก CRUISE HOTEL or O’ HOTEL // EMPIRE KOWLOON หรือเทียบเท่า
วันที่สาม
ฮ่องกง - ซิตี้ทัวร์ (จุดชมวิว วิคตอเรีย / อ่าวรีพลัสเบย์/จิวเวอรี่) อิสระตามอัธยาศัย - สนามบิน กลับกรุงเทพฯ
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ติ่มซำ
หลังอาหารนำท่านชมทัศนียภาพ ถ่ายรูปที่ระลึก ณ จุดชมวิว เขาวิคตอเรีย ที่มีความสูง 397 เมตร เพลินตากับทิวทัศน์ ของเกาะฮ่องกง เกาลูน นิวเทอริเทอร์รี่ ตลอดจนเกาะใหญ่น้อยในทะเลจีนใต้ให้ท่านได้ชมวิว ณ VICTORIA POINT (ไม่ได้ขึ้นสู่จุดชมวิวสูงสุด)
…จากนั้นนำท่านสักการะ เจ้าแม่กวนอิม ที่ ชายหาดน้ำตื้น อ่าวรีพลัส เบย์ ซึ่งได้รับความ นิยมจากคนฮ่องกงเองที่มาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศแบบปิกนิคชายทะเล และที่น่าสนใจคือด้านหนึ่งของอ่าวมีวัดพระพุทธรูปและเทพเจ้าต่างๆก่อสร้างประดิษฐานไว้มากมายตามความเชื่อถือศรัทธาพระสังกัจจายบูชาเพื่อความสุข, เจ้าสมุทร เทพเจ้าแห่งโชคการงาน พระกาฬเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเหลือกินเหลือใช้ มีเทพแห่งวาสนา เทพแห่งดวงชะตา รวมทั้งกามเทพ ที่มีวิธีการเสี่ยงทายด้วยด้ายแดง และอธิษฐานด้วยการลูบคลำหินก้อนกลมอย่างตั้งใจอิสระท่านสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามอัธยาศัย ณ ที่แห่งนี้คืออีกด้านของเสน่ห์ที่ค้นพบได้ไม่ไกลเลยจากใจกลางเมือง
จากนั้นนำท่าน แวะชมโรงงาน จิวเวอรี่ มีเครื่องประดับมากมายอาทิเช่น แหวน, สร้อย, กำไล ฯลฯ ซึ่งจะได้ชมขั้นตอนการผลิตและจากผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านนี้โดยตรง
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
ให้ท่านอิสระตามอัธยาศัย อิสระช้อปปิ้ง บนถนนนาธาน (ย่านจิม ซา โจ่ย) ซึ่งเป็นไปด้วยสินค้าประเภทเสื้อผ้รองเท้า ที่นักช้อปของถูกต้องไม่พลาด หรือ ฮาร์เบอรืซิตี้ เป็นสุดยอดของศูนย์การค้าและศูนย์รวมความบันเทิง ที่มีขนาดใหญ่และมี ชื่อเสียงที่สุด ตรงข้ามฮาร์เบอร์ ซิตี้ ถนนแคนตันเป็นสุดยอดแหล่งเสื้อผ้าคุณภาพระดับสากล ...
จนได้เวลานัดหมายเดินทางสู่สนามบิน
(อาหารค่ำ อิสระตามอัธยาศัย)
21.45
เหิรฟ้ากลับกรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ (HX761 : 21.45-23.55)
23.55
ถึงท่าอากาศยานกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เกี่ยวกับเรา  |  ร่วมงานกับเรา  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.