Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
  รถเข็น

สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 08/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 29/07/2559
ผู้ชมทั้งหมด

สินค้าทั้งหมด 108


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (108)
ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์จีน
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์บาหลี - อินโด
ทัวร์พม่า
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์ไต้หวัน
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ฝากรูป iamfree
EMS Tracking
ฝากรูปMX7
 


images by free.in.thimages by free.in.thimages by free.in.th
images by free.in.thimages by free.in.thimages by free.in.th
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า >> ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า นองปิง 4วัน 3คืน HX (*ช่วงวันแม่*)//ราคา 11,911 บาท//

ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า นองปิง 4วัน 3คืน HX (*ช่วงวันแม่*)//ราคา 11,911 บาท// - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า นองปิง 4วัน 3คืน HX (*ช่วงวันแม่*)//ราคา 11,911 บาท//


  Tell a Friend

ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า นองปิง 4วัน 3คืน HX (*ช่วงวันแม่*)//ราคา 11,911 บาท//

รหัสสินค้า: 000032
9-12 ส.ค. (วันแม่) ราคา 11,911 บาท
รายละเอียด:
วันแรก
สุวรรณภูมิ – ฮ่องกง - วัดแชกงหมิว – รีพลัสเบย์ – วิคตอเรียพ้อยท์ - ช้อปปิ้งนาธาน - เซินเจิ้น - โชว์ม่านน้ำ 3D เลเซอร์แสงสีเสียงสุดอลังการ
02.00
คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิอาคารผู้โดยสารขาออกชั้นที่ 4 ประตูทางเข้าที่ 6 เคาน์เตอร์ K สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก
05.30
ออกเดินทางสู่ฮ่องกง เที่ยวบินที่ HX7612 (อาหารเครื่องดืมบนเครื่อง)
09.25
ถึงสนามบินฮ่องกง หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแล้ว
นำท่านเยี่ยมชมโรงงานจิวเวอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไชน์ที่ได้รับรางวัลอันดับเยี่ยม และใช้ในการเสริมดวงเรื่องฮวงจุ้ยนำท่านขอพร วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหันนำโชค วัดนี้ตั้งอยู่ที่ตำบลซ่าถิ่น ซึ่งถือเป็นชานเมืองของฮ่องกง เป็นวัดเก่าแก่ของฮ่องกง สร้างขึ้นเมื่อ 400 กว่าปีผ่านมาแล้วในสมัยราชวงศ์ชิง ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ในด้านของโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง โดยมีรูปปั้นเจ้าพ่อแช้ ก๊ง และดาบไร้พ่ายเป็นสิ่งศักดิ์สิทธ์ประจำวัด ตำนานเล่าว่าในช่วงปลายของราชวงศ์ชิง แผ่นดินจีนเกิดกลียุคมีการก่อจลาจลแข็งเมืองขึ้นทั่วประเทศ และเหตุการณ์นี้ได้ก่อเกิดบุรุษชาตินักรบที่ชื่อว่าขุนพล แช้ ก๊ง ที่ได้ยกทัพไปปราบปรามความวุ่นวายที่เกิดขึ้นแทบทุกสารทิศ และท่านเองก็ได้ชื่อว่าเป็นนักรบที่ได้ชื่อว่าไม่เคยแพ้ใคร เพราะไม่ว่าจะยกทัพไปปราบกบฏที่ไหนก็จะได้รับชัยชนะเสมอ และดาบคู่กายของท่านก็ได้ชื่อว่าเป็นดาบไร้พ่ายเช่นกัน ดาบไร้พ่ายของท่านคนจีนถือว่ามีความเป็นมงคลในด้านของศาสตร์ฮวงจุ้ย ในเชิงของการต่อสู้เป็นอย่างสูง ธนาคารแบงค์ออฟไชน่าของฮ่องกง ถึงกับจำลองดาบของท่านไปก่อสร้างตึกสำนักงานใหญ่ของธนาคารที่มีชื่อว่าตึกใบมีด ซึ่งเป็นตึกที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของเกาะฮ่องกงเลยทีเดียว และวัดแชกง ยังเป็นที่มาของจี้กังหันนำโชคที่มีชื่อเสียงของวงการการท่องเที่ยวฮ่องกง ที่ไม่ว่าทัวร์ไหนที่มาฮ่องกง เป็นต้องเลือกเช่าเลือกซื้อสินค้ามงคลชิ้นนี้ เพื่อเสริมสร้างบารมี และศิริมงคลให้กับชีวิต
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (1)
นำท่านเที่ยวเกาะฮ่องกง ชมวิว VICTORIA POINT หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นจุดชมวิวที่คุณจะต้องทึ่งกับความสวยงาม อ่าววิคตอเรียที่มีชื่อเสียงระดับโลก และตึกระฟ้าที่พุ่งทะยานขึ้นสูงตัดกับแนวเขาเขียวขจีอันแสนสวยงาม เชิญถ่ายรูปตามอัธยาศัย
นำท่านสู่ หาดทราย REPULSE BAY หาดทรายรูปจันทร์เสี้ยวแห่งนี้สวยทีสุดแห่งหนึ่ง และยังใช้เป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์ไปหลายเรื่องมีรูปปั้นของเจ้าแม่กวนอิม และเจ้าแม่ทินโห่วซึ่งทำหน้าที่ปกป้องคุ้มครองชาวประมง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสวนสวยที่ทอดยาวลงสู่ชายหาด
ให้ท่านนมัสการขอพรจาก เจ้าแม่กวนอิม และเทพเจ้าแห่งโชคลาภเพื่อเป็นสิริมงคล ข้ามสะพานต่ออายุซึ่งเชื่อกันว่าข้ามหนึ่งครั้งจะมีอายุเพิ่มขึ้น 3 ปี
จากนั้นอิสระให้ท่าน ช้อปปิ้งถนนนาธาน ตามอัธยาศัย จนกว่าถึงเวลานัด (ต้องข้ามด่านจีน 15.30 น. เพื่อให้ทันดูโชว์ม่านน้ำ)
นำท่านเดินทางสู่เซินเจิ้น ด้วยรถบัส ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (2)
หลังอาหารค่ำ นำท่านชมการแสดงใหม่ล่าสุดชุด Deep Blue Fam3D Water Show ซึ่งเป็นการแสดงแนวใหม่ที่มีมนุษย์ นกปลา เป็นตัวละคร อิงนวนิยายแนววิทยาศาสตร์สมัยใหม่ โดยมีการใช้ม่านน้ำ น้ำพลุแสงเลเซอร์โปรเจคเตอร์ แสงสี พลุสี เสียงดนตรี ซึ่งเป็นเทคโนโลยี่ด้านการแสดงใหม่ล่าสุด ของโลกมาประกอบการแสดง
หลังนำคณะเข้าสู่ที่พัก HONG LI LAI HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สอง
เซินเจิ้น – บัวหิมะ – ร้านผลิตภัณฑ์เยื่อไผ่ – ร้านหยก – จูไห่ - ผลิตภัณฑ์ ยางพารา – ช้อปปิ้งตลาดใต้ดินกงเป่ย
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (3)
จากนั้นนำท่านเที่ยวชมเมืองเซินเจิ้น เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษของจีน เดิมเป็นเพียงหมู่บ้านชาวประมงธรรมดาอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง มีเนื้อที่ 2,020 ตารางกิโลเมตร ตัวเมืองเซินเจิ้นได้รับการจัดวางไว้เป็นอย่างดี
จากนั้นนำท่านไปเยื่ยมชมผลิตภัณฑ์ OTOP ยาสมุนไพรจีนและซื้อยาครอบจักวาล“บัวหิมะ”ของแท้ 100% ยาประจำบ้านที่มีชื่อเสียงและมีสรรพคุณมากมาย ช่วยรักษาแผลจากการโดนความร้อนเช่น น้ำร้อนลวก หรือ น้ำมัน ช่วยลดการอักเสบและเกิดหนองพองแผลที่โดนลวกได้ดี หรือจะทาเพื่อป้องกันผิวไหม้เสียจากการตากแดดเป็นเวลานานและช่วยแก้ปัญหาสิว ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าให้หน้าเนียนใส
นำท่านสู่ ร้านผลิตภัณฑ์เยื่อไผ่ ชมขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์
หลังจากนั้นนำท่านชมร้านหยก มีสินค้ามากมายเกี่ยวกับหยกให้ท่านได้เลือกชื้อเป็นของฝาก หรือเป็นของที่ระลึกแด่ตัวท่านเอง
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (4)
จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่จู่ไห่ โดยรถบัส ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร)
นำท่านสู่ร้านผลิตภัณฑ์ยางพารา
หลังจากนั้นนำทุกท่านชมโชว์การแสดงประกอบแสงสีเสียงที่อลังการมาก ประกอบด้วยการแสดงชุดต่างๆ อาทิเฉียนหลงฮ่องเต้ท่องเจียงหนาน พระราชพิธีปราบดาภิเษกและการละเล่นต่างๆ ซึ่งใช้นักแสดงกว่าร้อยชีวิต
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (5) ** พิเศษ เป๋าฮื้อ ซีฟู๊ด+ไวน์แดง****
นำท่าน ช้อปปิ้งกงเป่ย ตั้งอยู่ติดชายแดนมาเก๊า เป็นศูนย์การค้าติดแอร์ มีสินค้าให้ท่านเลือกมากมาย เช่น สินค้าก๊อปปี้แบรนด์เนมชั้นนำต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา ของเด็กเล่น ฯลฯ ที่นี่มีให้ท่านได้เลือกซื้อหมดซึ่งเป็นที่นิยมมากของชาวมาเก๊าและ ฮ่องกงเนื่องจากสินค้าที่นี่มีคุณภาพและราคาถูกให้ท่านได้ช้อปปิ้งเลือกซื้อ สินค้าตามอัธยาศัย
นำท่านสู่โรงแรมที่พัก 365 ART HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สาม
จูไห่ – สาวงามหวีหนี่ - มาเก๊า – วัดเจ้าแม่กวนอิม – โบสถ์เซนต์พอล – เซนาโด้ สแควร์ – เดอะ เวเนชี่ยน – จูไห่
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (6)
แวะถ่ายรูปกับสัญลักษณ์อันสวยงามโดดเด่นของเมืองจูไห่บริเวณอ่าวเซียงหู จูไห่ฟิชเชอร์เกิร์ล หรือที่มีชื่อเรียกว่า“ หวีหนี่”เป็นรูปแกะสลักสูง 8.7 เมตร ถือไข่มุกอยู่ริมทะเล
จากนั้นเดินทางผ่านชมถนนคู่รัก (The Lover Road) ซึ่งเป็นถนนเลียบชายหาดที่รัฐบาลเมืองจูไห่ได้ทําไว้เพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (7)
นำท่านเดินทางสู่มาเก๊า ด้วยรถบัสใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที
นําท่านมาไหว้ วัดเจ้าแม่กวนอิม เป็นวัดใหญ่และเก่าแก่มากที่สุดในมาเก๊า สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 13 ภายในวัดสัมผัสได้ถึงความศักดิสิทธิและมนต์ขลังอันเก่าแก่ของสถาปัตยกรรมของ ชาวจีนที่ดูมีเสน่ห์ในแบบฉบับของชาวจีน และองค์ที่โดดเด่นเป็นพิเศษเห็นจะเป็นองค์เจ้าแม่กวนอิม ที่แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดเจ้าสาวของจีนที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมอย่างงดงาม
จากนั้นนำทุกท่าน แวะชิมขนม ณ ร้านขายของฝากขึ้นชื่อ จากนั้นพาท่านเที่ยวรอบ เกาะมาเก๊า
นำท่านเดินทางสู่ องค์เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล เป็นองค์เจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทองสัมฤทธิ์ประทับยืนบนโคมทรงดอกบัว มีความสูง 18 เมตร หนักกว่า 1.8 ตัน เป็นองค์เจ้าแม่กวนอิมลูกครึ่งผสมผสานระหว่างจีนกับโปรตุเกส ซึ่งพระพักตร์เป็นพระแม่มารีโปรตุเกส สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับมาเก๊าในโอกาสส่งมอบเกาะมาเก๊าคืนให้กับจีนเพื่อคนให้รุ่นหลังได้ระลึกถึง
จากนั้นนำท่าชมวิหารโบสถ์เซนต์พอลโบสถ์แห่งนี้เคยเป็นส่วนหนึ่งของวิทยาลัยเซนต์ปอล ซึ่งก่อตั้งในปี 1594 และปิดไปในปี 1762 และเป็นมหาวิทยาลัยตามแบบตะวันตกแห่งแรกของเอเชียตะวันออก โบสถ์เซนต์ปอลสร้างขึ้นในปี 1580 แต่ถูกทำลายถึงสองครั้ง ในปี 1595 และ 1601 ตามลำดับ จนกระทั่งเกิดเพลิงไหม้ในปี 1835 ทั้งวิทยาลัย และโบสถ์ถูกทำลายจนเหลือแต่ด้านหน้าของตึกฐานโบสถ์ส่วนใหญ่ และบันไดหน้าด้านหน้าของตึกแสดงให้เห็นถึงสไตล์ผสมระหว่างตะวันออกและตะวันตกและมีอยู่ที่นี่เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในโลกซากโบสถ์ที่มีชื่อออกแบบโดยสถาปนิกชาวอิตาเลียน ด้านหลังของโบสถ์มีพิพิธภัณฑ์จัดแสดงประวัติของโบสถ์ ซึ่งโบสถ์เซนต์พอลนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นอนุสาวรีย์แห่งศาสนาคริสต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในดินแดนตะวันออกไกล
นำท่านผ่านชม เซนาโด้สแควร์ สถานที่ช้อปปิ้งใหญ่ใจกลางเมืองมาเก๊าภายในบริเวณตกแต่งด้วยตึกอาคารอายุกว่า400 ปีสร้างโดยชาวโปรตุเกสที่อพยพมาตั้งหลักแหล่งอยู่ในมาเก๊าเมื่อครั้งอดีตแหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้งดงามตาด้วยพื้นกระเบื้องซึ่งนำมาจากยุโรปตกแต่งเป็นรูปเกลียวคลื่นอันงดงาม (จะนำทุกท่านช้อปปิ้งที่ The Venetian)
นำท่านสู่ The Venetian เมืองแห่งจินตนาการให้ท่านได้เพลิดเพลินร้านค้าในร่มกว่า 800 ร้านค้า และจำลองคลองที่เสมือนเมืองเวนิส
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (8)
นำท่านเดินทางสู่จูไห่ ด้วยรถบัสใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที
นำท่านสู่โรงแรมที่พัก 365 ART HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สี่
จูไห่ – ฮ่องกง – กระเช้านองปิง + พระใหญ่ลันเตา – ซิตี้เกท – กรุงเทพฯ
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (9)
นำท่านเดินทางสู่ ฮ่องกงด้วยเรือเฟอรี่ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง
จากนั้นนำคณะเดินทางเข้าสู่ เกาะลันเตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันมีเอกลักษณ์ระดับโลกของฮ่องกง นำคณะขึ้นสู่ด้านบนโดย กระเช้านองปิง360 องศาให้ท่านได้สักการะ พระใหญ่เกาะลันเตา ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์กลางแจ้งใหญ่ที่สุดในโลกองค์พระทำขิ้นจากการเชื่อมแผ่นทองสัมฤทธิ์กว่า 200 แผ่นเข้าด้วยกันหันพระพักตร์ไปทางด้านทะเลจีนใต้และมองอย่างสงบลงมายังหุบเขา และโขดหินเบื้องล่าง ให้ท่านชมความงดงามตามอัธยาศัย (หากทัศนวิสัยไม่เอื้ออำนวย เช่น ฝนตกหนัก มีลมแรง กระเช้าอาจปิดให้บริการ เราจะนำท่านขึ้นสักการะพระใหญ่โดยรถโค้ชแทน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่ากระเช้า)
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (10)
นำท่านช้อปปิ้งที่ ห้างซิตี้เกท เอ้าท์เลท ที่สถานีตงชง เพื่อช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมระดับโลกมากมาย อาทิ Coach, Esprit, Polo, Raugh Laurence, Burberry รวมทั้งรองเท้ากีฬามากมายหลายยี่ห้อ และชั้นใต้ดินจะมีซุปเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ให้ท่านได้จับจ่ายกันจุใจ
เดินทางเข้าสู่สนามบินเพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับ
18.00 น.
ออกเดินทางกลับกรุงเทพ โดยเที่ยวบินที่ HX765
19.50 น.
ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เกี่ยวกับเรา  |  ร่วมงานกับเรา  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.