Mobile    
ภาษาไทย
ค้นหา:
สมัครสมาชิก   รถเข็น

สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 08/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 26/11/2558
ผู้ชมทั้งหมด

สินค้าทั้งหมด 73


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (73)
ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์จีน
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์บาหลี - อินโด
ทัวร์พม่า
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์ดูไบ
ทัวร์รัสเซีย
 


จดหมายข่าว
 
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
 
ฝากรูป iamfree
EMS Tracking
ฝากรูปMX7
 


images by free.in.th
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า >> ทัวร์มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น ฮ่องกง เกาะลันเตา 4วัน 3คืน FD (*ช่วงปีใหม่*)//ราคา 19,999 บาท//

ทัวร์มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น ฮ่องกง เกาะลันเตา 4วัน 3คืน FD (*ช่วงปีใหม่*)//ราคา 19,999 บาท// - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ทัวร์มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น ฮ่องกง เกาะลันเตา 4วัน 3คืน FD (*ช่วงปีใหม่*)//ราคา 19,999 บาท//


  Tell a Friend

ทัวร์มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น ฮ่องกง เกาะลันเตา 4วัน 3คืน FD (*ช่วงปีใหม่*)//ราคา 19,999 บาท//

รหัสสินค้า: 000032
31 ธ.ค.-3 ม.ค. (ช่วงปีใหม่) ราคา 19,999 บาท
รายละเอียด:
วันแรก
กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - มาเก๊า - จูไห่ / ชมโชว์หยวนหมิงชิงหยวน
07.30 น.
พร้อมกันที่สนามบินดอนเมือง เคาน์เตอร์เช็คอิน อาคาร 1 สายการบิน THAI AIR ASIA โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยอำนวยความสะดวกแก่ท่าน ในการตรวจเช็ค เอกสาร สัมภาระ และที่นั่งก่อนออกเดินทาง
10.10 น.
นำท่านเดินทางสู่ มาเก๊า โดยเที่ยวบินที่ (FD762 : 10.10-13.40)
13.40 น.
ถึง สนามบินมาเก๊า ตั้งอยู่ในเขตมณฑลกวางตุ้ง บนชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล มีอาณาเขต ติดกับตำบลก๊งเป่ยของจีน เขตปกครองพิเศษมาเก๊า มีเนื้อที่ทั้งหมด 25.8 ตร.กม ประกอบไปด้วยคาบสมุทรมาเก๊า,เกาะไทปา,เกาะโคโลอาน และโคไท ระหว่างคาบสมุทรมาเก๊ากับเกาะไทปาจะเชื่อมถึงกันด้วยสะพาน 2 สะพาน คือ สะพานมาเก๊า-ไทปา ระยะทาง 2.5 กม. และสะพานมิตรภาพที่มีระยะทาง 4.5 กม.
หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแล้ว ..... นำท่านเดินทางผ่านด่านเข้าสู่ เมืองจูไห่
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
ชม NIGHT SHOW หยวนหมิงชิงหยวน สมัยราชวงศ์ชิง อันตระการตา
เข้าพัก SILVER ART HOTEL หรือ เทียบเท่า
หมายเหตุ…ชม โชว์หยวนหมิงชิงหยวน อาจชมก่อนหรือหลังอาหารค่ำแล้วแต่ความเหมาะสม ...
วันที่สอง
จูไห่ / ชมถนนคู่รัก / จูไห่ฟิชเชอร์เกิร์ล / ชมศูนย์สมุนไพรจีน ร้านยาบัวหิมะ / ร้านผ้าไหม /ร้านหยก /สวนสาธารณะ ดอกบัวขาว / เดินทางสู่เซินเจิ้น / ช้อปปิ้ง Lowu Center
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
หลังรับประทานอาหาร นำท่าน นั่งรถผ่านชม ทิวทัศน์ของ ถนนคู่รัก (The Lover’s Road) ถนนเรียบชายหาดที่สวยงามแสนจะโรแมนติก ซึ่งรัฐบาลเมืองจูไห่ ได้ตกแต่งภูมิทัศน์ ได้อย่างสวยงามเหมาะสำหรับพักผ่อนเหย่อนใจ และที่ได้ชื่อว่า ถนนคู่รัก ก็เพราะว่าภายในบริเวณถนนริมชายหาดแห่งนี้ได้มี การนำเก้าอี้ หรือ ม้านั่ง ซึ่งทำมาสำหรับ 2 คนนั่งเท่านั้น จึงได้ชื่อว่าถนนคู่รัก .ปัจจุบันเป็นที่นิยมของบรรดาคู่รัก
...แล้วนำท่านแวะ ถ่ายรูปกับสัญลักษณ์อันสวยงามโดดเด่นของเมืองจูไห่ บริเวณอ่าวเซียงหู “จูไห่ฟิชเชอร์เกิร์ล” หรือที่มีชื่อเรียกว่า “ หวีหนี” เป็นรูปแกะสลักสูง 8.7 เมตร ถือไข่มุกอยู่ริมทะเล
......จากนั้นแวะชม ร้านสมุนไพรจีน(ยา) แหล่งค้นคว้ายาแผนโบราณ หรือ เป่าฟู่หลิง หรือที่เราเรียกว่า “ บัวหิมะ ” ยาประจำบ้านที่มีชื่อเสียงและมีสรรพคุณมากมาย ช่วยรักษาแผลจากการโดนความร้อน เช่น น้ำร้อนลวก หรือ น้ำมัน ช่วยลดการอักเสบและเกิดหนองพุผองแผลที่โดนลวกได้ดี ผ่อนคลายด้วยการนวดฝ่าเท้า พร้อมฟังการบรยายสรรพคุณของสมุนไพร และชมสินค้าที่ ร้านขายของที่ระลึก (สินค้าโอท๊อป)ให้ท่านได้เลือกชื้อเป็นของฝาก หรือเป็นของที่ระลึกแด่ตัวท่านเอง
....แวะร้านผ้าไหม ให้ท่านชมผลิตภัณฑ์ผ้าไหมขึ้นชื่อ ท่านสามารถเลือกซื้อเป็นของ ฝากได้ตามอัธยาศัย ... ชมร้านหยก มีสินค้ามากมายเกี่ยวกับหยกให้ท่านได้เลือกชื้อเป็นของฝาก หรือเป็นของที่ระลึกแด่ตัวท่านเอง
……..นำท่านชมสวนสาธารณะดอกบัวขาว หรือ “วัดไป๋เหลียนต้ง” เป็นวัดเล็กๆ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามมาก ภายในบริเวณ วัด จะมีบันไดเดินขึ้นไปกราบนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวจูไห่ให้ความนับถือ ให้ท่านกราบนมัสการ ได้แก่ เจ้าพ่อกวนอู, เจ้าแม่กวนอิม, และเทพเจ้าไฉ่ซินเอี๊ยะ (เทพแห่งโชคลาภ) ตามบันไดที่ขึ้นไปทั้งสองข้างทางจะมีต้นสนปลูกไว้ตลอด สองข้างทาง บรรยากาศร่มรื่น เมื่อท่านได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดครบหมดแล้ว บริเวณด้านนอกก็จะมีระฆังไว้ให้คนที่ไปขอพรตี เพื่อให้พรที่ขอสมดั่งที่ปารถนา ในการตีเขาบอกให้ตี 3 ครั้ง แล้วพรที่ขอก็จะสัมฤทธิ์ผล
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
หลังรับประทานอาหาร นำท่านเดินทางสู่เซินเจิ้น (นั่งรถเหมา) เซินเจิ้นตั้งอยู่ ที่มณฑลกวางตุ้ง เป็นเมืองชายแดนริมฝั่งตรงข้ามกับเกาะฮ่องกง มีพื้นที่ 2,020 ตารางกิโลเมตร เซินเจิ้นแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ เขตเมืองเซินเจิ้นเขตเศรษฐกิจพิเศษเซินเจิ้น และเขตมณฑลเซินเจิ้น เป็นหนึ่งในเขตเศรษฐกิจพิเศษของมณฑลกวางตุ้ง มีสถานะเป็นเมืองในเขตเศรษฐกิจพิเศษที่ใหญ่ที่สุด และมีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงที่สุด
... และให้ท่านอิสระช้อปปิ้งจุใจที่ Lowu Center แหล่งรวมสินค้าราคาถูก
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
เข้าพัก FX HOTEL EAST LAKE PARK SHENZHEN หรือเทียบเท่า
วันที่สาม
เซินเจิ้น - เดินทางสู่ฮ่องกง (โดยรถไฟ) วัดหวังต้าเซียน / ร้านจิวเวอรี่ / วิคตอเรีย ฮาร์เบอร์ / เกาะลันเตา นั่งกระเช้าลอยฟ้านองปิง 360 องศา และสักการะพระใหญ่ /ช้อปปิ้งซิตี้เกทเอาท์เลท / หากเปลี่ยนเป็น ทัวร์ดีสนีย์แลนด์เพิ่ม 1,000 บาท / ท่าน
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
หลังรับประทานอาหาร นำท่านเดินกลับสู่ ฮ่องกง (โดยนั่งรถไฟ)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าน ไหว้เจ้าพ่อหวังต้าเซียน คนจีนกวางตุ้งจะเรียกวัดนี้ว่า หว่องไท่ซิน เป็นวัดเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี มีชื่อเสียงในเรื่องของสุขภาพ แวะชมสินค้าโอท๊อปของจีนร้านหยก ซึ่งคนจีนถือเป็นเครื่องรางและเครื่องประดับติดตัว
นำท่าน เยี่ยมชมโรงงานจิวเวอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไชน์ที่ได้รับรางวัลอันดับเยี่ยม หลังจากนั้นเดินเล่นชมวิวย่าน วิคตอเรีย ฮาร์เบอร์
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
หลังอาหารเดินทางสู่ เกาะลันเตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันมีเอกลักษณ์ระดับโลกของฮ่องกง
นำท่านสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจจาก กระเช้าลอยฟ้านองปิง ( Ngong Ping Skyrail 360 ) เส้นทางการท่องเที่ยวบนรถกระเช้าเคเบิล ที่สามารถชมทัศนียภาพอันงดงามได้แบบพาโนรามิค เชื่อมจากใจกลางเมืองตุงชุง ถึงหมู่บ้านนองปิงบนเกาะลันเตา ระยะทางกว่า 5.7 ก.ม. จากรถกระเช้า ท่านจะได้ชมทัศนียภาพอันงดงามของสนามบินนานาชาติฮ่องกง ทิวทัศน์เหนือท้องทะเลของทะเลจีนใต้ ทิวทัศน์ของเนินเขาอันเขียวขจี ลำธาร น้ำตก และป่าอันเขียวชอุ่มของอุทยานลันเตาเหนือ เมื่อกระเช้าไปถึงสุดทางท่านจะได้ สักการะพระใหญ่เกาะลันเตา ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก องค์พระทำขึ้นจากการเชื่อมแผ่นทองสัมฤทธิ์กว่า 200 แผ่น เข้าด้วยกัน น้ำหนักรวม 250 ตัน และสูง 34 เมตร หันพระพักต์ไปทางด้านทะเลจีนไต้ และมองอย่างสงบลงมายังหุบเขาและโขดหินเบื้องล่างซึ่งเป็นพระพุทธรูปนั่งทำจากทองสัมฤทธิ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุด และเชิญท่านอิสระตามอัธยาศัย ลิ้มลองความอร่อยของ อาหารจีนต้นตำรับ เมนูอาหารตะวันตกชั้นเลิศ หรือจะนั่งจิบกาแฟเอ็กซ์เพรสโซ่อันหอมกรุ่น จากร้านอาหารและร้านค้าคาเฟ่ในหมู่บ้านนองปิง หรือบางท่านอาจจะเลือกซื้อของขวัญของที่ระลึกจากหมู่บ้านนองปิง อาทิเช่น หยก ไข่มุก หรือเครื่องประดับตริสตัล เพื่อเตือนความทรงจำแห่งการมาเยือน
จากนั้นให้ท่านอิสระท่าน ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์เนม ที่ ซิตี้เกท เอาท์เลท หากท่านไดประสงค์เปลี่ยนจากเที่ยวเกาะลันเตา เป็น ทัวร์ดีสนีย์แลนด์เพิ่ม 1,000 บาท / ท่าน
( อาหารเย็น อิสระตามอัธยาศัย)
เข้าพัก RAMBER GARDEN HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สี่
ฮ่องกง / เดินทางสู่มาเก๊า (โดยเรือ) - CITY TOUR (นมัสการเจ้าแม่กวนอิม/ชิมขนมพื้นเมือง/โบสถ์เซนปอลล์/ เซนาโด้สแควร์) / ชมเวเนเชี่ยน - กลับกรุงเทพฯ (ดอนเมือง)
เช้า
รับประทานอาหารเช้า
หลังรับประทานอาหาร นำท่านเดินทางสู่มาเก๊า (โดยเรือ)
นำท่านนมัสการเจ้าแม่กวนอิมริมทะเล หรือ เจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทองสร้างด้วยทองสัมฤทธิ์ทั้งองค์ มีความสูง 18 เมตร หนักกว่า1.8ตัน ประดิษฐานอยู่บนฐานดอกบัวดูงดงามอ่อนช้อย สะท้อนกับแดดเป็นประกาย เรืองรองเหลืองอร่ามงดงามจับตา เจ้าแม่กวนอิมองค์นี้เป็นเจ้าแม่กวนอิมลูกครึ่ง คือปั้นเป็น องค์เจ้าแม่กวนอิม แต่ว่ากลับมีพระพักตร์เป็นหน้าพระแม่มารี ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าเป็นเจ้าแม่กวนอิมที่โปรตุเกสตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับมาเก๊า ในโอกาสที่ส่งมอบมาเก๊าคืนให้กับจีน
...นำท่านแวะ ชิมขนมพื้นเมือง ซึ่งร้านนี้จะมีจำหน่ายขนมต้นตำรับของเมืองมาเก๊า และหมูแผ่นของขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของมาเก๊าท่านสามารถเลือกซื้อเพื่อเป็นของฝากด้วยก็ได้
...นำท่านนมัสการเจ้าแม่กวนอิม และขอพรและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อ ความเป็น ศิริมงคงที่ วัดเจ้าแม่กวนอิม ซึ่งเป็นวัดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในมาเก๊า สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 เป็นที่ประดิษฐานขององค์พระพุทธรูปปางนิพพานประทับอยู่ในดอกบัว และ องค์เจ้าแม่กวนอิมในชุดเจ้าสาวของจีนที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมอย่างงดงาม ชมโต๊ะหินที่ใช้เป็นสถานที่ลนามในสนธิสัญญาทางมิตรภาพระหว่างสหรัฐอเมริกา และจีนเมื่อปี ค.ศ.1844 ภายในวัดมีแท่นบูชาสวยงาม สำหรับ ประดิษฐานองค์พระพุทธรูป พร้อมรูปปั้นทองลงรักของสาวกอีก 3 รูป ให้ท่านนมัสการองค์เจ้าแม่กวนอิมเก่าแก่ที่มีอายุ 600 กว่าปี นอกจากนี้ท่านจะยังได้ชมต้นบอนไซดัดเป็นรูปตัวหนังสือจีน ที่สื่อความหมายถึงการมีชีวิตยืนยาว และตำนานของต้นไม้แห่งความรัก
...นำท่านชม โบสถ์เซ็นต์ปอล (St.Paul Cathedral) สร้างขึ้นเมื่อต้นศตวรรษที่ 17 นับเป็นสถานที่ซึ่งมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ และเป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองมาเก๊า โบสถ์แห่งนี้เคยเป็นโรงเรียนสอนศาสนา แห่งแรกของชาวตะวันตกในดินแดนตะวักออกไกล ต่อมาในปีค.ศ.1835 ได้เกิดเพลิงไหม้อย่างรุนแรง ทำให้โบสถ์เซนต์ปอลคงเหลือแค่เพียงบานประตู และบันไดทางเข้าด้านหน้าที่สง่างาม หลังจากมีการบูรณะขึ้นใหม่ในปีค.ศ.1991 ด้านหลังของซากโบสถ์แห่งนี้มีการจัดสร้างพิพิธภัณฑ์ทางศาสนาขึ้น เพื่อรวบรวมภาพเขียน และจัดแสดงอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบพิธีทางศาสนา หลุมฝังศพของบาทหลวงวาลิคนาโน ผู้ก่อตั้งโบสถ์ ตลอดจนโครงกระดูกของชาวคริสต์ญี่ปุ่น และเวียดนามที่เสียชีวิตเมื่อคราวที่เกิดเพลิงไหม้ครั้งใหญ่
...นำท่านสู่ย่านการค้าสำคัญของมาเก๊า “เซนาโด้ สแควร์” หรือเซ็นเตอร์พอยท์มาเก๊า ย่านการค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในมาเก๊า ซึ่งโดดเด่นด้วยพื้นถนนที่ปูลาดด้วยกระเบื้อง เป็นลอนคลื่น เปรียบเสมือนท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ล้อมรอบไปด้วย อาคารสไตล์ยุโรปหลากสีสัน และสถาปัตยกรรมหลากรูปแบบที่นี่จัดว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมไว้ซึ่งร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั้งแฟชั่น แบรนด์เนม ร้านแผงลอย เฟอร์นิเจอร์โบราณ อัญมณี เครื่องประดับ ของที่ระลึก ฯลฯ ให้ท่านเดินเที่ยวแวะซื้อสินค้าตามต้องการ
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน
หลังรับประทานอาหาร นำท่านชม เดอะ เวเนเซี่ยน หรือ เวนิสมาเก๊า โรงแรมครบวงจรใหญ่ที่สุดในเอเซีย สัมผัสบรรยากาศแบบเวนิส ตื่นเต้นเร้าใจ กับการเสี่ยงโชคในคาสิโน เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งร้านค้ายี่ห้อดังๆ ถึง 350 ร้านค้า และอิ่มเอมกับร้านอาหารถึง 40 แห่งภายในเมืองเวนิสของโรงแรม ล่องเรือกอนโดลาในดินแดนเวนิสแห่งตะวันออก หรือเลือกชมโชว์ต่างๆ ก็ได้ตามใจชอบ (การล่องเรือ หรือ ชมโชว์ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเอง)
อิสระท่านจนถึงเวลานัดหมาย
( อาหารเย็น อิสระตามอัธยาศัย)
22.25 น.
เหิรฟ้ากลับกรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ (FD767 : 22.25-00.15+1)
00.15+1 น.
ถึงท่าอากาศดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ…..

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เกี่ยวกับเรา  |  ร่วมงานกับเรา  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.